Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) (Số: 245/BC-UBTVQH15) - UBTVQH (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) (Số: 245/BC-UBTVQH15)