Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành, địa phương về việc góp ý dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) và dự thảo Tờ trình Chính phủ - Các bộ, ngành (2021)
Toàn văn Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành, địa phương về việc góp ý dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) và dự thảo Tờ trình Chính phủ