Báo cáo thẩm tra về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện NSNN năm 2020, tình hình triển khai thực hiện dự toán NSNN năm 2021 (Số: 2034/BC-UBTCNS14) - Ủy ban Tài chính và Ngân sách (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện NSNN năm 2020, tình hình triển khai thực hiện dự toán NSNN năm 2021 (Số: 2034/BC-UBTCNS14)