Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi)