Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) tại phiên họp thứ 10, tháng 4/2022 (Số: 898/TB-TTKQH-KT) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) tại phiên họp thứ 10, tháng 4/2022 (Số: 898/TB-TTKQH-KT)