Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) (Số: 99/BC-BCT) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) (Số: 99/BC-BCT)