Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong xây dựng Luật Dầu khí (sửa đổi) (Số: 79/BC-BCT) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong xây dựng Luật Dầu khí (sửa đổi) (Số: 79/BC-BCT)