Báo cáo tổng kết thi hành Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi bổ sung năm 2000 và năm 2008 (Số: 52/BC-BCT) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng kết thi hành Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi bổ sung năm 2000 và năm 2008 (Số: 52/BC-BCT)