Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) (Số: 01/BC-BCT) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) (Số: 01/BC-BCT)