Dự thảo báo cáo đánh giá tác động thủ tục hành chính trong nội dung dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh - Bộ Y tế (2022)
Toàn văn Dự thảo báo cáo đánh giá tác động thủ tục hành chính trong nội dung dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh