Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành về việc góp ý dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) - Các bộ, ngành (2022)
Toàn văn Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành về việc góp ý dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi)