Bảng tổng hợp ý kiến góp ý bộ ngành đối với dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) - Bộ Y tế (2022)
Toàn văn Bảng tổng hợp ý kiến góp ý bộ ngành đối với dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi)