Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại tổ của các vị đại biểu Quốc hội về dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) (Số: 1143/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại tổ của các vị đại biểu Quốc hội về dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) (Số: 1143/BC-TTKQH)