Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) (Số: 777/BC-BYT) - Bộ Y tế (2022)
Toàn văn Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) (Số: 777/BC-BYT)