Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) (Số: 625/BC-BYT) - Bộ Y tế (2022)
Toàn văn Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) (Số: 625/BC-BYT)