Báo cáo kết quả rà soát các Luật, Điều ước quốc tế có liên quan đến dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) (Số: 504/BC-BYT) - Bộ Y tế (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả rà soát các Luật, Điều ước quốc tế có liên quan đến dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) (Số: 504/BC-BYT)