Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) (Số: 165/BC-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) (Số: 165/BC-CP)