Dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp xử lý nhiễu có hại giữa các đài vô tuyến điện phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh và mục đích kinh tế - xã hội - Thủ tướng Chính phủ (2022)
Toàn văn Dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp xử lý nhiễu có hại giữa các đài vô tuyến điện phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh và mục đích kinh tế - xã hội