Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành về việc góp ý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện - Các bộ, ngành (2022)
Toàn văn Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành về việc góp ý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện