Bản thuyết minh chi tiết dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện - Chính phủ (2022)
Toàn văn Bản thuyết minh chi tiết dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện