Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2022)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện