Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến của các cơ quan, tổ chức cho dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện - Chính phủ (2022)
Toàn văn Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến của các cơ quan, tổ chức cho dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện