Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đối với Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đối với Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện