Báo cáo đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện (Số: 71/BC-BTTTT) - Bộ Thông tin truyền thông (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện (Số: 71/BC-BTTTT)