Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện (Số: 70/BC-BTTTT) - Bộ Thông tin truyền thông (2022)
Toàn văn Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện (Số: 70/BC-BTTTT)