Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện (Số: 22/BC-BTTTT) - Bộ Thông tin truyền thông (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện (Số: 22/BC-BTTTT)