Bản so sánh Luật Phòng, chống bạo lực gia đình hiện hành và dự thảo Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) trình Quốc hội tại kỳ họp 3 (2022)
Toàn văn Bản so sánh Luật Phòng, chống bạo lực gia đình hiện hành và dự thảo Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) trình Quốc hội tại kỳ họp 3