Tờ trình tóm tắt về quy định số lượng đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026 (Số: 79/TTr-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Tờ trình tóm tắt về quy định số lượng đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026 (Số: 79/TTr-CP)