Báo cáo thẩm tra dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 762/BC-UBXH15) - Ủy ban Xã hội (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 762/BC-UBXH15)