Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ về Dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 146/BC-BVHTTDL) - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ về Dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 146/BC-BVHTTDL)