Báo cáo rà soát lồng ghép giới trong dự thảo Luật Phòng chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 88/BC-BVHTTDL) - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Báo cáo rà soát lồng ghép giới trong dự thảo Luật Phòng chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 88/BC-BVHTTDL)