Báo cáo đánh giá tác động của chính sách Dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 84/BC- BVHTTDL) - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách Dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 84/BC- BVHTTDL)