Báo cáo tiếp thu, giải trình về quy định số lượng đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026 (Số: 78/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình về quy định số lượng đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026 (Số: 78/BC-CP)