Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định Dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 43/BC- VHTTDL) - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định Dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 43/BC- VHTTDL)