Dự thảo Nghị quyết liên tịch quy định chi tiết việc lập danh sách cử tri, trình tự, thủ tục Nhân dân bàn, quyết định, lấy ý kiến Nhân dân và tổ chức, hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân - Chính phủ - Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2022)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết liên tịch quy định chi tiết việc lập danh sách cử tri, trình tự, thủ tục Nhân dân bàn, quyết định, lấy ý kiến Nhân dân và tổ chức, hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân