Dự thảo Nghị định quy định chi tiết về xây dựng và tổ chức thực hiện hương ước, quy ước của thôn, tổ dân phố - Chính phủ (2022)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định chi tiết về xây dựng và tổ chức thực hiện hương ước, quy ước của thôn, tổ dân phố