Văn bản ý kiến góp ý của các cơ quan địa phương về việc góp ý dự thảo Tờ trình và dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở - Các cơ quan địa phương (2021)
Toàn văn Văn bản ý kiến góp ý của các cơ quan địa phương về việc góp ý dự thảo Tờ trình và dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở