Báo cáo đánh giá tác động chính sách (bổ sung) Dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở (Số: 1588/BC-BNV) - Bộ Nội vụ (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động chính sách (bổ sung) Dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở (Số: 1588/BC-BNV)