Báo cáo kết quả rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến thực hiện dân chủ ở cơ sở (Số: 1587/BC-BNV) - Bộ Nội vụ (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến thực hiện dân chủ ở cơ sở (Số: 1587/BC-BNV)