Báo cáo đánh giá tác động của chính sách Đề nghị xây dựng Luật Thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn (Số: 524/BC- BNV) - Bộ Nội vụ (2021)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách Đề nghị xây dựng Luật Thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn (Số: 524/BC- BNV)