Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở (Số: 136/BC-BNV) - Bộ Nội vụ (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở (Số: 136/BC-BNV)