Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu thảo luận tại Tổ về dự án Luật Thanh tra (sửa đổi) (Số: 1149/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu thảo luận tại Tổ về dự án Luật Thanh tra (sửa đổi) (Số: 1149/BC-TTKQH)