Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về Dự án Luật Thanh tra (sửa đổi) (Số: 869/BC-TTCP) - Thanh tra Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về Dự án Luật Thanh tra (sửa đổi) (Số: 869/BC-TTCP)