Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự thảo Luật Thanh tra (sửa đổi) (Số: 532/BC-TTCP) - Thanh tra Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự thảo Luật Thanh tra (sửa đổi) (Số: 532/BC-TTCP)