Tổng hợp đề xuất, kiến nghị tại Hội thảo du lịch 2021 - "Du lịch Việt Nam - phục hồi và phát triển" (2021)
Toàn văn Tổng hợp đề xuất, kiến nghị tại Hội thảo du lịch 2021 - "Du lịch Việt Nam - phục hồi và phát triển"