Dự thảo nghị quyết thí điểm bố trí chức danh đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Dự thảo nghị quyết thí điểm bố trí chức danh đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Dự thảo trình Quốc hội thông qua)