Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bế mạc kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội Khóa XV - Vương Đình Huệ (2022)
Toàn văn Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bế mạc kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội Khóa XV