Dự thảo nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2022)
Toàn văn Dự thảo nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua)