Dự thảo nghị quyết kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2022)
Toàn văn Dự thảo nghị quyết kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV (Dự thảo trình Quốc hội thông qua)