Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết Thí điểm bố trí chức danh đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Số: 867/BC-UBTVQH14) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết Thí điểm bố trí chức danh đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Số: 867/BC-UBTVQH14)